5 tháng đầu năm 2020, BSe ra quân triển khai hàng chục dự án từ các chủ đầu tư lớn trong nước và quốc tế

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Bình Sơn - Tổng thầu thi công hệ thống cơ điện uy tín tầm cỡ quốc tế với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực M&E ngày càng thu hút sự hợp tác của các chủ đầu tư lớn trong nước cũng như quốc tế.

Minh chứng cho năng lực đó, 5 tháng đầu năm 2020, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Bình Sơn bước sang năm mới đã triển khai thi công hàng chục dự án tầm cỡ của các chủ đầu tư lớn trải dài từ Bắc chí Nam.

Tiêu biểu như các dự án của chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn CFLD, Tập đoàn Sun Group, Tập đoàn TH, Tập đoàn Maple Tree, Công ty TNHH Wah Sing Việt Nam, Công ty TNHH CZ Slovakia Việt Nam,…

Vinhomes Grand Park BSe thi công hệ thống M&E

Dự án Vinhomes Grand Park BSe thi công hệ thống M&E

Trong nhiều năm qua, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Bình Sơn đã trở thành đối tác tin cậy của Tập đoàn Vingroup về đảm nhận thi công hệ thống M&E. 5 tháng đầu năm 2020, BSe đã triển khai hơn 12 dự án lớn của Tập đoàn Vingroup. Đến nay, nhiều dự án đã dần đi vào hoàn thiện như: Vinhomes Grand Park, Vinmec Cần Thơ, Vincom Ninh Hòa, Vincom Bắc Cạn, Vincom Sóc Trăng, Vincom Cao Lãnh, dự án Westpoint, Marina Cầu Rào…

Dự án Swancity BSe thi công hệ thống M&E

Dự án Swancity BSe thi công hệ thống M&E

Ngoài các chủ đầu tư lớn trong nước, BSe cũng nhận được sự tín nhiệm trở thành đối tác tin cậy của chủ đầu tư Tập đoàn CFLD khi đảm nhận thi công dự án Swan City. Tập đoàn CFLD là một trong những tập đoàn bất động sản đứng top đầu trên thế giới. Tham gia thi công dự án Swan City cũng là cơ hội để Công ty Cổ phần Kỹ thuật Bình Sơn thể hiện năng lực của một tổng thầu cơ điện tầm cỡ.

Dự án Gateway BSe thi công hệ thống M&E

Dự án Khu đô thị Gateway BSe thi công hệ thống M&E

Đồng hành cùng Tập đoàn Sun Group qua nhiều dự án lớn đã đi đến thành công, 5 tháng đầu năm 2020, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Bình Sơn tiếp tục triển khai 6 dự án lớn của Tập đoàn Sungroup: Dự án 5 Châu 4 Bể, Grand word Phú Quốc, Kem Beach, Khu vui chơi giải trí Hòn Thơm, Khu đô thị Gateway, Sun Priemier Village - Primavera,..

Ngoài ra, BSe cũng nhận được sự tín nhiệm của một số chủ đầu tư khác như: Tập đoàn TH tin tưởng giao phó BSe thi công hệ thống điện dự án Nhà máy sữa TH True Milk, Tập đoàn Maple Tree giao cho BSe thi công hệ thống điện trung thế của dự án Lancer, BSe đảm nhận thi công hệ thống M&E dự án Nhà xưởng Wah Sing của Công ty TNHH Wah Sing Việt Nam và Công ty TNHH CZ Slovakia Việt Nam giao cho BSe đảm nhận thi công dự án Friendship Tower…

Bước sang năm mới 2020, BSe đã triển khai liên tiếp gần 25 dự án lớn nhỏ trên toàn quốc. Đến nay, tất cả các dự án Công ty Cổ phần Kỹ thuật Bình Sơn triển khai thi công của các chủ đầu tư lớn đa số đã đi vào hoàn thiện để bàn giao tới chủ đầu tư. Còn một số dự án vẫn đang trong quá trình gấp rút hoàn thiện và đảm bảo đúng tiến độ mà chủ đầu tư đề ra. Để chứng minh năng lực và uy tín của BSe, từ đội ngũ chuyên gia, kỹ sư đến công nhân của Công ty Cổ phần Kỹ thuật Bình Sơn đã cố gắng ngày đêm không ngừng nghỉ để đảm bảo cao nhất về tiến độ, an toàn và chất lượng cho mỗi dự án. BSe luôn đề cao tinh thần ““Chất lượng làm nên uy tín - Uy tín làm nên thương hiệu”.