BSe đảm bảo tiến độ thi công dự án 5 Châu 4 Bể

Ngày 19 tháng 2 năm 2019, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Bình Sơn ký hợp đồng thi công hệ thống cơ điện cho dự án 5 Châu 4 Bể - Sun Plaza Grand World. Dự án nằm tại vị trí phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Với quy mô 300 ha, thuộc Chủ đầu tư Tập đoàn Sun Group, Sun Plaza Grand World bao gồm hệ thống các trung tâm thương mại và nhà phố thương mại sang trọng, đẳng cấp. Sun Plaza Grand World là mắt xích vàng son hoàn chỉnh hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí mang đẳng cấp quốc tế của Sun Group tại thị trường chiến lược Hạ Long, Quảng Ninh.

BSe đảm bảo tiến độ thi công dự án 5 Châu 4 Bể

Tham gia dự án này, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Bình Sơn ký hợp đồng thi công hạng mục cung cấp và lắp đặt điện hạ tầng trung thế, hạ thế. Đến thời điểm hiện tại nhiều hạng mục con đã đi vào hoàn thành và đang đảm bảo đúng tiến độ đề ra của dự án, cụ thể như sau:

BSe đảm bảo tiến độ thi công dự án 5 Châu 4 Bể

- Thi công đào đặt ống cấp nguồn từ trạm MBA ra các tủ công tơ đã hoàn thành 100%

- Thi công đào đặt ống trung thế từ trạm trung tâm đi các trạm đã hoàn thành 100%

- Thi công kéo cáp trung thế đã hoàn thiện  100%

- Thi công đào đặt ống điện nhẹ đã hoàn thành 95%

- Thi công kéo cáp từ tủ công tơ vào shophouse đã hoàn thiện trạm 9, trạm 10 và mặt đường Hạ Long. Hoàn thành tiến độ 30%

- Thi công xây hố ga bệ tủ và hố ga con đạt 80%, đang trong quá trình hoàn thiện

Theo dự kiến đầu tháng 9 đóng điện tạm 2 trạm 9 và 10.

BSe đảm bảo tiến độ thi công dự án 5 Châu 4 Bể

Là một trong những công ty hoạt động có uy tín và nhận được nhiều dự án lớn xuyên suốt từ Bắc vào Nam, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Bình Sơn ngày càng có những bước tiến vững chắc và là đối tác tin cậy của nhiều chủ đầu tư lớn. Dự án 5 Châu 4 Bể - SUN PLAZA GRAND WORLD là một cơ hội cho Công ty Cổ phần Kỹ thuật Bình Sơn khẳng định năng lực thi công của mình.