BSe đóng điện bàn giao dự án Vincom Shophouse Dĩ An

Khởi công từ ngày 16 tháng 10 năm 2018, đến nay Công ty Cổ phần Kỹ thuật Bình Sơn đã hoàn thiện và tiến hành đóng điện bàn giao tất cả các hạng mục về cung cấp, lắp đặt hệ thống M&E của dự án Tổ hợp nhà phố thương mại Vincom Shophouse Dĩ An cho Chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup, đáp ứng các yêu cầu về an toàn, chất lượng và tiến độ.

Toàn cảnh Vincom Dĩ An BSe thi công M&E

Toàn cảnh Vincom Dĩ An - BSe thi công M&E

Tham gia buổi đóng điện đưa công trình đi vào hoạt động cùng Công ty Cổ phần Kỹ thuật Bình Sơn có Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup, Nhà cung cấp vật tư, thiết bị và Nhà thầu Thành Đoàn nhận điện áp ra.

BSe đóng điện bàn giao Vincom Dĩ An với sự tham gia của các bên liên quan

Tham gia buổi đóng điện cùng BSe có Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup, Nhà cung cấp vật tư, thiết bị và Nhà thầu Thành Đoàn nhận điện áp ra.

Vincom Shophouse Dĩ An tọa lạc tại vị trí chiến lược giữa trung tâm phát triển mới của tỉnh Bình Dương, nơi có nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch, là đường 743 và đường DT743B. Các căn nhà phố thương mại Vincom shophouse Dĩ An sở hữu phong cách kiến trúc tân cổ điển sang trọng, được thiết kế 4 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng 259,57-351,37 m2. Thiết kế linh hoạt này đáp ứng hài hòa nhu cầu kinh doanh và sinh hoạt gia đình trong cùng một không gian sống. Nhằm phát huy tối đa vị trí dự án, các dãy shophouse hiện đại được quy hoạch đồng bộ cùng TTTM Vincom Plaza, mô hình “một điểm đến - mọi nhu cầu” hội tụ các thương hiệu như siêu thị Vinmart, trung tâm điện máy VinPro, rạp chiếu phim, khu ẩm thực, vui chơi giải trí…

Trạm Kios BSe thi công

Trạm Kios BSe thi công

Thông qua việc hoàn thành hệ thống M&E của dự án đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình là một phần giúp BSe luôn luôn khẳng định được vị trí của mình trong sự tin tưởng của đối tác, khách hàng. Hạng mục BSe thi công đã được Chủ đầu tư đánh giá cao cả về chất lượng, kỹ, mỹ thuật và đảm bảo đúng tiến độ của dự án. Đối với Công ty Cổ phần Kỹ thuật Bình Sơn không có gì đáng trân quý hơn khi công sức của đội ngũ kỹ sư và những người công nhân BSe bỏ ra đạt thành quả cao, được khách hàng đón nhận và trân trọng.

Trụ điện trung thế BSe thi công

Trụ điện trung thế BSe thi công