BSe Họp mặt Tân niên - Hái lộc đầu Xuân

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu Xuân, ngày Mùng 10 Tết Canh Tý (ngày 03/02/2020) đã diễn ra buổi Họp mặt Tân niên - Hái lộc đầu Xuân của Công ty Cổ phần Kỹ thuật Bình Sơn. Buổi họp mặt đầu năm BSe tràn đầy khí thế với sự tham dự của Ban lãnh đạo và đông đảo CBNV Công ty Cổ phần Kỹ thuật Bình Sơn. Đây là nét đẹp văn hóa của BSe được gìn giữ từ nhiều năm qua. Hàng năm, cứ vào ngày đầu tiên bắt đầu công việc sau một kỳ nghỉ Tết Nguyên đán bên gia đình, CBNV BSe lại đoàn viên tổ chức buổi Họp mặt Tân niên - Hái lộc đầu Xuân bắt đầu công việc với khí thế mới, hồ hởi và quyết tâm hoàn thành kế hoạch đã đề ra.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, đoàn kết. Phát biểu tại buổi gặp mặt đầu Xuân, thay mặt Ban lãnh đạo, bà Trương Thị Nguyệt Ánh, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Kỹ thuật Bình Sơn đã dành những lời chúc mừng ý nghĩa, xúc động tới toàn thể CBNV Công ty.

Bà Trương Thị Nguyệt Ánh, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Kỹ thuật Bình Sơn dành những lời chúc mừng ý nghĩa, xúc động tới toàn thể CBNV Công ty.

Bà Trương Thị Nguyệt Ánh, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Kỹ thuật Bình Sơn dành những lời chúc mừng ý nghĩa, xúc động tới toàn thể CBNV Công ty.

Ban giám đốc Công ty và toàn thể CBNV cùng khui Champagne khai Xuân cho một năm mới an khang, thịnh vượng. Nâng ly Champagne với tình yêu thương, tình đoàn kết giữa ban lãnh đạo với toàn thể CBNV, giữa mỗi một thành viên trong Công ty với nhau, ai ai cũng phấn khởi, hào hứng.

Ban giám đốc Công ty và toàn thể CBNV cùng khui Champagne khai Xuân cho một năm mới an khang, thịnh vượng.

Ban giám đốc Công ty và toàn thể CBNV cùng khui Champagne khai Xuân cho một năm mới an khang, thịnh vượng.

Sau phần khai tiệc là lời chúc mừng đến từ mỗi CBNV Công ty, những lời chúc ý nghĩa phần nào thể hiện sự đồng lòng, quyết tâm cùng chung mục đích phấn đấu đưa BSe ngày một phát triển của toàn thể CBNV Công ty.

Mỗi một CBNV gửi lời chúc mừng năm mới tới đại gia đình BSe

Mỗi một CBNV gửi lời chúc mừng năm mới tới đại gia đình BSe

Trong khuôn khổ của buổi họp mặt Tân niên có chương trình Hái lộc đầu Xuân dành cho toàn thể CBNV Công ty, đây là hoạt động được Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Kỹ thuật Bình Sơn chủ trì nhằm mang lại niềm vui, sự may mắn đến mỗi CBNV đầu năm mới. Hàng trăm phong bao biểu tượng của sắc lộc Xuân mới được điểm lên cây Mai Vàng lớn và mỗi một CBNV Công ty lần lượt đến hái Lộc trong không khí vui vẻ, sôi nổi. Mở túi Lộc Xuân hái được, mỗi một CBNV ai ai cũng phấn khởi, niềm nở.

Buổi họp mặt đầu năm của Công ty Cổ phần Kỹ thuật Bình Sơn khép lại với bữa tiệc liên hoan ấm cúng, gắn kết mỗi một thành viên và thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo tới CBNV Công ty. Tại tiệc liên hoan, ông Giang Cao Tuấn, thành viên Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Kỹ thuật Bình Sơn, đại diện cho Hội đồng quản trị Công ty dành tặng phong bao lì xì may mắn chúc mừng tới toàn thể CBNV Công ty.

Buổi buổi họp mặt Tân niên - Hái lộc đầu Xuân của Công ty Cổ phần Kỹ thuật Bình Sơn khép lại trong không khí phấn khởi với niềm vui năm mới trọn vẹn. Công ty đã bắt tay ngay vào công việc với tinh thần, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ, kế hoạch năm 2020 đưa Công ty Cổ phần Kỹ thuật Bình Sơn phát triển lên tầm cao mới.