BSe thu hút nhiều nhà cung cấp lớn mong muốn được hợp tác

Được biết đến là một tổng thầu thi công hệ thống cơ điện uy tín với nhiều dự án tầm cỡ quốc tế, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Bình Sơn (BSe) không chỉ là sự lựa chọn tin cậy của nhiều chủ đầu tư lớn mà còn là đơn vị thu hút nhiều nhà cung cấp lớn trên toàn thế giới mong muốn được hợp tác.

Với phương châm mỗi một công trình M&E BSe thi công đều đảm bảo cao nhất về chất lượng kỹ, mỹ thuật và an toàn vì vậy BSe không ngừng tìm kiếm những sản phẩm đạt chuẩn quốc tế để thi công tại các dự án. Đến nay, với tầm ảnh hưởng của một tổng thầu cơ điện, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Bình Sơn đã thu hút hàng trăm thương hiệu sản phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới tìm đến đàm phán và mong muốn được hợp tác.

Trong hai ngày vừa qua, ngày 01 tháng 11 và ngày 07 tháng 11, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Bình Sơn liên tiếp chào đón hai tập đoàn lớn đến thăm và làm việc.

BSe thu hút nhiều nhà cung cấp lớn mong muốn được hợp tác

Ngày 01 tháng 11, đoàn làm việc của tập đoàn ABB đã có chuyến thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần Kỹ thuật Bình Sơn. Tại buổi làm việc, BSe giới thiệu sơ lược về công ty và lĩnh vực chính mà hiện nay công ty đang hoạt động và đưa ra những yêu cầu về các sản phẩm mà BSe đang mở rộng tìm kiếm.

Tập đoàn ABB đã đưa ra những sản phẩm mà phía ABB mong muốn được cung cấp cho BSe và ABB cũng chứng minh sản phẩm phù hợp với những ưu điểm vượt trội.

ABB đã đưa ra những sản phẩm mà phía ABB mong muốn được cung cấp cho BSe

Kết thúc buổi làm việc, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Bình Sơn đưa ra những đánh giá cao về sản phẩm của tập đoàn ABB, lãnh đạo BSe cũng cho biết trong những dự án sắp tới BSe sẽ đón nhận các sản phẩm của ABB với điều kiện ABB hỗ trợ tối đa về các chính sách. Đại điện tập đoàn ABB cho biết, chắc chắn ABB sẽ đưa ra những chính sách tốt nhất về sản phẩm và mong muốn được hợp tác cùng BSe trong các dự án gần nhất.

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Bình Sơn đưa ra những đánh giá cao về sản phẩm của tập đoàn ABB

Tiếp đó, ngày 07 tháng 11, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Bình Sơn cũng đón chào đoàn làm việc đến từ Cộng hòa Liên bang Đức - Công ty Ritter Starkstromtechnik.

Dẫn đầu đoàn làm việc của Công ty Ritter Starkstromtechnik là ngài Phó Tổng Frank Wachendorfer

Dẫn đầu đoàn làm việc của Công ty Ritter Starkstromtechnik là ngài Phó Tổng Frank Wachendorfer. Sau phần giới thiệu sơ lược về công ty của hai bên, buổi làm việc đi sâu vào nội dung các dòng sản phẩm của Ritter Starkstromtechnik đang sản xuất và sẽ được sử dụng như thế nào khi được BSe sử dụng cho các dự án. Đại diện Ritter Starkstromtechnik, ngài Frank cho biết: “Chúng tôi luôn luôn cam kết về độ tin cậy, tuổi thọ và chất lượng sản phẩm của chúng tôi.”. Phía Ritter Starkstromtechnik cũng chia sẻ nguyện vọng được là đối tác tiềm năng của BSe.

ngài Frank cho biết: “Chúng tôi luôn luôn cam kết về độ tin cậy, tuổi thọ và chất lượng sản phẩm của chúng tôi.”. Phía Ritter Starkstromtechnik cũng chia sẻ nguyện vọng được là đối tác tiềm năng của BSe.

Sau buổi làm việc, đại diện Công ty Cổ phần Kỹ thuật Bình Sơn đánh giá cao buổi gặp gỡ và làm việc này của Ritter Starkstromtechnik đối với BSe. Và BSe rất hoan nghênh tinh thần hợp tác của Ritter Starkstromtechnik.