Chúc mừng sinh nhật CBNV BSe tháng 10

Tháng mười cúc nở rộ xinh

Tươi như vạt nắng đan tình bướm hoa

Se se phơ phất sương sa

Heo may thấp thoáng vừa xa vừa gần.

Sau bao ngày chờ đợi, Tháng 10 yêu thương đã tới với mỗi người và đặc biệt với Công ty Cổ phần Kỹ thuật Bình Sơn, Tháng 10 chào đón sinh nhật của những cán bộ nhân viên (CBNV) đã cống hiến hết mình cho một BSe lớn mạnh của ngày hôm nay.

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Bình Sơn xin gửi những lời chúc mừng tốt đẹp, ý nghĩa nhất tới các cán bộ, nhân viên:

01. Anh Huỳnh Văn Hậu - 01/10

02. Anh Phạm Ngọc Lợi - 06/10

03. Anh Vũ Văn Nam - 07/10

04. Anh Hồ Viết Lâm - 08/10

05. Anh Nguyễn Văn Nghĩa - 12/10

06. Anh Hồ Nguyễn Đắc Khoa - 12/10

07. Anh Lê Tố Hữu - 13/10

08. Anh Phan Cao Đạt - 16/10

09. Anh Nguyễn Văn Tài - 19/10

10. Anh Võ Minh Phương - 20/10

11. Anh Lê Thành Chung - 21/10

12. Anh Đặng Văn Sang - 26/10

13. Anh Đoàn Xuân Luận - 28/10

Tháng 10, điều đặc biệt tại BSe là đa số sinh nhật của các CBNV khối công trình - những kỹ sư cơ điện tài năng, tâm huyết. Vì vậy, ngoài tổ chức tiệc sinh nhật tại Văn phòng, Công ty cử đại diện đến từng công trình để hỏi thăm sức khỏe, chúc mừng sinh nhật và có món quà nhỏ thân tặng đến các kỹ sư của BSe. Đón nhận lời chúc mừng, món quà nhỏ gói gọn trong đó cả một tình yêu thương lớn lao, sự quan tâm của Ban lãnh đạo, đại gia đình BSe, mỗi CBNV đều bồi hồi, xúc động và vỡ òa hạnh phúc.

Tổ chức sự kiện chúc mừng sinh nhật là hoạt động diễn ra hàng tháng của BSe, sự kiện thay cho lời cảm ơn sâu sắc nhất của Ban lãnh đạo, đại gia đình BSe cảm ơn sự đồng hành, gắn bó, những tình cảm, cũng như thành tích mà CBNV đã cống hiến cho một BSe vững mạnh hôm nay. Đó cũng là lời cảm ơn chân thành nhất tới CBNV Công ty đã luôn nỗ lực cùng đại gia đình BSe trong những thời khắc đặc biệt, luôn gắn bó cùng BSe dù lúc khó khăn hay ngày trên đỉnh vinh quang. Chính điều đó, chính sự cố gắng của mỗi CBNV đã làm nên một BSe đoàn kết, vững mạnh như ngày hôm nay, đội ngũ lãnh đạo cùng CBNV sẵn sàng vượt qua tất cả mọi thách thức để đưa con tàu BSe vươn ra biển lớn, gặt hái những thành công. Tập thể BSe là một khối đại đoàn kết, hội tụ đội ngũ CBNV có tâm - có tầm để luôn hoàn thành sứ mệnh mà đối tác, khách hàng tin tưởng giao phó trên tinh thần mỗi một công trình M&E đều đảm bảo cao nhất về an toàn, chất lượng và uy tín.