Chúc mừng sinh nhật nhân viên BSe tháng 6

Tháng 5 tháng của màu sắc tím bằng lăng dần khép lại, nhường bước cho những cơn mưa tháng 6 vội vã ùa về, sẽ không còn những ngày nắng gay gắt, chói chang mà thay vào đó là những cơn mưa bất chợt đến không hề báo trước, mang lại cảm giác dịu nhẹ, tươi mát cho mọi người.

“Tháng sáu về mưa rơi gõ cửa

Thương nhớ Ngày Sinh như những vì sao

Hồn nhiên gọi khung trời ngày ấy

Từ rung rinh nỗi nhớ mơ hồ.

Chào tháng sáu những câu thơ tự bạch

Đón mưa về gột sạch bụi trần gian

Cho màu xanh cây trái chín ngút ngàn

Và nắng mới ngập tràn thêm sắc thắm.”

Toàn cảnh tiệc sinh nhật nhân viên tháng 6

Toàn cảnh tiệc sinh nhật nhân viên tháng 6

Sáng ngày 14 tháng 6 tại Phòng họp BSe, Công ty CP Kỹ thuật Bình Sơn tổ chức tiệc chúc mừng sinh nhật đến các thành viên may mắn có ngày sinh tháng Sáu.

1. Anh VÕ KHẮC THUYẾT    - 15/6

2. Anh ĐOÀN VĂN ĐỨC      - 26/6

3. Anh TRỊNH ĐỨC DŨNG   - 28/6

Tại buổi tiệc, tất cả CBNV công ty gửi những lời chúc tốt đẹp, chúc các thành viên tháng 6 thật nhiều sức khỏe, thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống và luôn có những đóng góp xuất sắc đưa BSe phát triển ngày càng lớn mạnh.

Bữa tiệc sinh nhật có bánh và hoa

Bữa tiệc sinh nhật có bánh và hoa

Duy trì nét văn hóa đẹp và truyền thống của BSe, chương trình chúc mừng sinh nhật định kỳ hàng tháng  được tổ chức với thực đơn rất đơn giản như:  bánh kem, hoa, trái cây, ... nhưng chất chứa cả tấm lòng mà Ban lãnh đạo công ty và tập thể CBNV dành tặng cho mọi người - những chủ nhân của tháng Sáu.

Những giai điệu dồn dập của ca khúc “Chúc mừng sinh nhật” vang lên hòa cùng tiếng cười rộn rã của vài câu chuyện vui, những tràng vỗ tay cùng với lời chúc ngọt ngào đã mang lại không khí ấm cúng, ngập tràn yêu thương của đại gia đình BSe..

Chương trình sinh nhật tháng Sáu kết thúc, đọng lại trong lòng mỗi CBNV BSe những cảm xúc tốt đẹp về một đại gia đình đoàn kết, gắn bó và luôn trân trọng những đóng góp, cống hiến của CBNV. Đây chính là nguồn động lực to lớn, để mỗi cá nhân trong công ty luôn cố gắng phát huy hết khả năng của mình, cùng nhau đóng góp xây dựng BSe ngày càng phát triển.

Bữa tiệc rộn vang tiếng cười và những lời chúc tràn đầy yêu thương

Bữa tiệc rộn vang tiếng cười và những lời chúc tràn đầy yêu thương