Chúc mừng sinh nhật Tổng Giám đốc, 02 Phó Tổng Giám đốc và CBNV BSe Tháng 7

Tháng 7/2019, có thể nói là tháng đặc biệt và ý nghĩa nhất đối với Công ty Cổ phần Kỹ thuật Bình Sơn. Công ty vui mừng chào đón ngày sinh nhật của 3 vị lãnh đạo đáng kính và 8 cán bộ nhân viên. Có lẽ sự trùng hợp đó là làm nên bản giao hưởng Tình khúc sinh nhật số đặc biệt của Công ty Cổ phần Kỹ thuật Bình Sơn trong ngày 19 tháng 7 năm 2019, tại Nhà hàng Sông Trăng. 

Chúc mừng sinh nhật Tổng Giám đốc BSe

Buổi tiệc mở đầu bằng ca khúc Happy Birthday hát vang và những lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa cùng những bó hoa tươi thắm với tình cảm trìu mến, chân thành của tập thể CBNV BSe gửi tặng Tổng Giám Đốc, 02 Phó Tổng Giám đốc cùng các cán bộ, nhân viên sinh nhật tháng 7:

1. Chúc mừng Tổng Giám đốc - Chị TRƯƠNG THỊ NGUYỆT ÁNH có ngày sinh 19/7

2. Chúc mừng Phó Tổng Giám đốc - Anh NGUYỄN CƯ AN có ngày sinh 9/7

3. Chúc mừng Phó Tổng Giám đốc - Anh NGÔ CAO SƠN có ngày sinh 24/7

4. Chúc mừng Anh LƯƠNG NGỌC CƯỜNG, Trưởng Phòng Kế toán có ngày sinh 10/7

5. Chúc mừng Anh NGUYỄN CHÍ THANH, Nhân viên Tender có ngày sinh 10/7

6. Chúc mừng Anh VÕ THÀNH NHÂN Nhân viên Kỹ thuật có ngày sinh 10/7

7. Chúc mừng Anh LÝ VĂN THANH Nhân viên Kỹ thuật có ngày sinh 15/7

8. Chúc mừng Chị ĐẶNG THỊ MƠ Chuyên viên Truyền thông/MKT có ngày sinh 9/7

9. Chúc mừng Anh NGUYỄN NGỌC DUNG, Nhân viên lái xe có ngày sinh 25/7

10. Chúc mừng Anh BÙI ĐỨC TÂM Kỹ sư Giám sát có ngày sinh 28/7

11. Chúc mừng Anh NGÔ NGUYỄN MINH NGHĨA Kỹ sư Giám sát có ngày sinh 31/7.

Chúc mừng sinh nhật Tổng Giám đốc Công ty CP Kỹ thuật Bình Sơn

Thời khắc vô cùng ý nghĩa và quan trọng của buổi tiệc là khoảnh khắc khai tiệc mừng Tổng Giám Đốc, 02 Phó Tổng Giám đốc và các thành viên tháng 7 bước sang tuổi mới, trong ánh nến lung linh, toàn thể CBNV cùng hân hoan chúc mừng Tổng Giám đốc đáng kính và hai Phó Tổng Giám đốc lời chúc mừng ý nghĩa nhất trong ngày sinh nhật. Chúc 3 vị lãnh đạo luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để tiếp tục chèo lái công ty ngày càng phát triển, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng trong nước cũng như Quốc tế.

Chúc các thành viên tháng 7 sinh nhật vui vẻ, thêm tuổi mới thật nhiều sức khỏe, thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống và luôn có những đóng góp xuất sắc đưa BSe phát triển ngày càng lớn mạnh!

Bánh sinh nhật Tổng Giám đốc BSe

Hoa sinh nhật Tổng Giám đốc BSe

Buổi tiệc Chúc mừng sinh nhật được khép lại trong không khí thật ấm cúng và tràn đầy yêu thương. Đây không chỉ là mốc son đáng nhớ đối với Ban lãnh đạo mà còn là khoảnh khắc mang lại cảm xúc sâu lắng trong lòng mỗi thành viên BSe.