Công ty Cổ phần Kỹ thuật Bình Sơn tổ chức Tiệc Tất Niên năm 2019

Hòa chung không khí mừng đón năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, ngày 18 tháng 1 vừa qua, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Bình Sơn đã tổ chức Tiệc Tất Niên (Year End Party) trong không khí tưng bừng, nồng nhiệt, ấm cúng và hết sức sang trọng. Sự thành công của buổi tiệc đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng của những người tham dự. Buổi tiệc có sự tham dự của Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc, các vị khách quý cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Kỹ thuật Bình Sơn.

Hội đồng quản trị BSe tham dự bữa tiệc

Bà Trương Thị Nguyệt Ánh, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc và ông Giang Cao Tuấn, thành viên Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Kỹ thuật Bình Sơn tham dự Year End Party BSe

Tập thể đội ngũ CBNV Bình Sơn

Cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Kỹ thuật Bình Sơn tham dự Year End Party BSe

Tiệc tất niên là một trong những hoạt động thường niên của Bình Sơn Engineering. Đây là một thời khắc đặc biệt quan trọng, đánh dấu chặng đường hoạt động trong một năm của Công ty. Bên cạnh đó, tiệc tất niên còn là dịp để ban lãnh đạo và tập thể cán bộ, nhân viên cùng nhau họp mặt, chúc mừng những thành công đã đạt được, công bố những mục tiêu cho năm mới và đồng thời gắn kết tinh thần tập thể.

Đây cũng là dịp để toàn thể CBNV công ty nhìn lại chặng đường một năm đã trải qua cũng là cơ hội để Ban lãnh đạo gửi tới toàn thể CBNV lời tri ân chân thành tới những cống hiến hết sức mình cho sự phát triển của Bình Sơn Engineering.

Tổng kết hoạt động Công ty Cổ phần Kỹ thuật Bình Sơn năm 2019

Mở đầu chương trình là những chia sẻ tâm huyết, xúc động của bà Trương Thị Nguyệt Ánh, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Kỹ thuật Bình Sơn cám ơn về những đóng góp tâm huyết của toàn thể CBNV Công ty và sự hợp tác bền vững của các đối tác, khách hàng để Bình Sơn Engineering đoàn kết, phát triển vững mạnh như ngày hôm nay. Cũng tại Year End Party, như một món quà dành tới đối tác, khách hàng và toàn thể CBNV Công ty, bà Trương Thị Nguyệt Ánh đã chính thức công bố năm 2020 này, BSe sở hữu thêm một Công ty tủ điện để làm tròn hệ thống M&E của BSe, ngày càng đáp ứng nhu cầu tối đa của các Chủ đầu tư lớn, phục vụ những dự án tầm cỡ trên toàn quốc.

Chia sẻ của bà Trương Thị Nguyệt Ánh

Bà Trương Thị Nguyệt Ánh, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Kỹ thuật Bình Sơn phát biểu tại buổi tiệc

Bà Trương Thị Nguyệt Ánh, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Kỹ thuật Bình Sơn chính thức công bố BSe đã sở hữu thêm một Công ty tủ điện để làm tròn hệ thống M&E của BSe năm 2020

Để minh chứng cho phương châm hoạt động “Con người là yếu tố quyết định” và thể hiện sự trân quý đến những cống hiến của mỗi một cán bộ nhân viên, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Bình Sơn đã dành nhiều giải thưởng danh giá vinh danh khen thưởng tới các tổ chức, cá nhân có nhiều đóng góp xuất sắc trong năm qua.

Year End Party của Công ty Cổ phần Kỹ thuật Bình Sơn như một đêm đại nhạc hội vô cùng sống động với sự tham gia của hàng trăm CBNV BSe từ mọi miền của Tổ Quốc quy tụ về đây để cùng họp mặt chia tay năm cũ và chào đón một năm mới. Những tiết mục Văn nghệ vô cùng đặc sắc, chuyên nghiệp đến những chương trình Gamshow hấp dẫn và thú vị đã đem lại không khí bữa tiệc chan hòa tình thân và tràn ngập tiếng cười. Đặc biệt, với chương trình bốc thăm may mắn đa giải thưởng: Một Giải Đặc biệt, Một Giải Nhất, Một Giải Nhì, Một Giải Ba và 10 Giải Khuyến khích - các giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng đã khiến không khí của bữa tiệc trở nên náo nhiệt và hết sức gay cấn.

Giải Đặc biệt 1TV Samsung 43inch - chương trình Bốc thăm trúng thưởng 

Giải Nhất 1 máy giặt Toshiba - chương trình Bốc thăm trúng thưởng 

Giải Nhì 1 Nồi cơm điện Panasonic - chương trình Bốc thăm trúng thưởng 

Giải Ba 1 máy hút bụi Hitachi - chương trình Bốc thăm trúng thưởng 

10 Giải Khuyến khích - 10 chiếc điện thoại Vsmart

Bữa tiệc khép lại với dư âm để lại trong toàn thể thành viên công ty là ý chí làm việc hứng khởi, tinh thần đoàn kết gắn bó của BSe hướng tới nhiều thành công mới trong năm mới 2020.

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, xuân Canh Tý sẽ gõ cửa, kính chúc toàn thể CBNV Bình Sơn Engineering một năm mới đong đầy sức khỏe, vạn điều may mắn và thêm bầu nhiệt huyết để sát cánh đồng hành đưa Bình Sơn Engineering vươn cao, vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Toàn cảnh Year End Party 2019 Công ty Cổ phần Kỹ thuật Bình Sơn

Một số hình ảnh khác: