Cung cấp và lắp đặt

Luôn nằm trong TOP đầu tổng thầu thi công cơ điện tốt nhất cho các công trình, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Bình Sơn đang không ngừng nỗ lực vươn lên trở thành tổng thầu uy tín nhất cả nước và trong khu vực.

Chúng tôi tự hào luôn là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công hệ thống cơ điện cho các công trình, tòa nhà, nhà máy trên khắp mọi miền đất nước.

Hệ thống cơ điện (Mechanical & Electrical hay gọi tắt là M&E) là một trong 2 phần chính của một dự án xây dựng (gồm phần xây dựng và phần cơ điện). Trong xây dựng công trình, bên cạnh phần xây dựng thô, xây dựng hoàn thiện, nội thất thì M&E là một phần quan trọng và thiết yếu. Có thể nói, phần M&E chiếm khoảng 40-60% tổng khối lượng của dự án, hệ thống M&E chính là nhân tố làm cho tòa nhà “hoạt động” được.

Việc lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công cơ điện rất quan trọng, để công trình hoạt động tốt thì không chỉ phần kiến trúc, hệ thống M&E cũng phải thực sự hoàn hảo. Tổng thầu thi công cơ điện phải có đầy đủ năng lực để đảm nhận được vai trò thiết kế cũng như thi công hệ thống cơ điện của công trình đưa ra.

CÁC HẠNG MỤC CƠ ĐIỆN CƠ BẢN BSe ĐẢM NHẬN CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT BAO GỒM:

Lĩnh vực hoạt động của BSe