Tin nổi bật
Giới thiệu về BSe

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Bình Sơn (BSengineering) tự hào là đơn vị tổng thầu thi công hệ thống cơ điện uy tín hàng đầu Việt Nam, với kinh nghiệm triển khai nhiều công trình, dự án trọng điểm cấp quốc gia, các khu công nghiệp, tổ hợp khu đô thị phức hợp - căn hộ cao cấp, các tòa nhà văn phòng hạng A hiện đại hay khu nghỉ dưỡng 5 - 6 sao sang trọng. Trải qua nhiều năm hoạt động, trên cơ sở 20 năm kinh nghiệm, BSe được nhiều chủ đầu tư lớn tin tưởng lựa chọn, trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. BSe tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cơ điện với hàng loạt các dự án đã và đang đi vào hoạt động ổn định, phát huy hiệu quả kinh tế cao.

Binh Son engineering
Lĩnh vực hoạt động
Với kinh nghiệm vốn có, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Bình Sơn là chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị, giải pháp tối ưu, lắp đặt, bảo trì, kiểm định, quản lý các dự án về:
Dịch vụ của chúng tôi

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Bình Sơn với thế mạnh nhiều năm kinh nghiệm về thi công, cung cấp các sản phẩm và các dịch vụ lắp đặt và bảo trì các công trình điện công nghiệp. Trong 20 năm qua, chúng tôi đã thi công nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau và với đội ngũ kỹ sư, cán bộ, nhân viên kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm đã thực hiện nhiều dự án với giá trị lớn về kinh tế cũng như về mặt chiến lược, đã thi công, cung cấp lắp đặt và bảo trì, bảo dưỡng các dự án lên tới hàng trăm ngàn USD. Quý đối tác khách hàng hoàn toàn an tâm với đội ngũ kỹ sư và nhân viên chuyên nghiệp năng động, sáng tạo được huấn luyện trong và ngoài nước, cùng với Ban Giám đốc biết lắng nghe ý kiến từ Quý khách hàng.

01

Với đội ngũ tư vấn thiết kế trình độ chuyên môn cao sẽ mang đến cho Quý đối tác sự trải nghiệm tuyệt vời ngay từ khâu tư vấn thiết kế với những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

02

Thành công của Quý đối tác chính là thành công của Binh Son Engineering. Với đội ngũ trên 20 năm kinh nghiệm thi công, chúng tôi cung cấp và lắp đặt hệ thống M&E trên cơ sở đáp ứng tuyệt đối về kỹ mỹ thuật, tiến độ, chất lượng và an toàn.

03

Với chương trình hậu mãi được thiết lập đảm bảo lợi ích của Quý đối tác, khách hàng được xuyên suốt, dịch vụ bảo trì và sữa chữa tại Binh Son Engineering luôn luôn đáp ứng kịp thời, nhanh chóng, chất lượng đảm bảo.

Chúng tôi Cam Kết

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Bình Sơn cam kết đảm bảo: Tuân thủ pháp luật, cung cấp đủ nguồn lực cần thiết, tạo môi trường làm việc tốt nhất về vật chất và tinh thần để thực hiện bằng được những chiến lược, chính sách; cũng như liên tục duy trì cải tiến hệ thống quản lý nhằm đáp ứng ngày càng cao các yêu cầu mong đợi của khách hàng và thị trường. BSe ngày một phát triển trên mọi phương diện để xứng với danh hiệu tổng thẩu thi công hệ thống cơ điện uy tín tầm cỡ quốc tế.  

BSe tạo lập một môi trường làm việc mang lại hiệu quả cao nhằm phát huy toàn diện tài năng của từng cán bộ công nhân viên. BSe đã thành công trong lĩnh vực thi công hệ thống cơ điện ở những công trình tầm cỡ trong nước và quốc tế. BSe xây dựng đội ngũ lãnh đạo quản lý có tầm nhìn, chuyên nghiệp và năng động; chuyên viên kỹ thuật có trình độ chuyên sâu, tâm huyết.