Logo Công ty Cổ phần kỹ thuật Bình Sơn

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Bình Sơn

 

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Bình Sơn (BSengineering) tự hào là đơn vị tổng thầu thi công hệ thống cơ điện uy tín tầm cỡ quốc tế, với kinh nghiệm triển khai nhiều công trình, dự án trọng điểm cấp quốc gia, các khu công nghiệp, tổ hợp khu đô thị phức hợp - căn hộ cao cấp, các tòa nhà văn phòng hạng A hiện đại hay khu nghỉ dưỡng 5 - 6 sao sang trọng. Trải qua nhiều năm hoạt động, trên cơ sở 20 năm kinh nghiệm, BSe được nhiều chủ đầu tư lớn tin tưởng lựa chọn, trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. BSe tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cơ điện với hàng loạt các dự án đã và đang đi vào hoạt động ổn định, phát huy hiệu quả kinh tế cao.

Dự án Vinhomes Central Park - Landmark 81 tầng do BSe thi công hạng mục hệ thống điện trung thế, hòa đồng bộ trung thế và máy phát điện 

 

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Với kinh nghiệm vốn có, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Bình Sơn là chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị, giải pháp tối ưu, lắp đặt, bảo trì, kiểm định, quản lý các dự án về:

 

Kỹ thuật viên BSe đang thi công hệ thống cơ điện của Vincity

Kỹ thuật viên BSe thi công trạm biến thế của Vinhomes Grand Park

 

DỊCH VỤ

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Bình Sơn với thế mạnh nhiều năm kinh nghiệm về thi công, cung cấp các sản phẩm và các dịch vụ lắp đặt và bảo trì các công trình điện công nghiệp. Trong 20 năm qua, chúng tôi đã thi công nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau và với đội ngũ kỹ sư, cán bộ, nhân viên kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm đã thực hiện nhiều dự án với giá trị lớn về kinh tế cũng như về mặt chiến lược, đã thi công, cung cấp lắp đặt và bảo trì, bảo dưỡng các dự án lên tới hàng trăm ngàn USD. Quý đối tác khách hàng hoàn toàn an tâm với đội ngũ kỹ sư và nhân viên chuyên nghiệp năng động, sáng tạo được huấn luyện trong và ngoài nước, cùng với Ban Giám đốc biết lắng nghe ý kiến từ Quý khách hàng.

Máy biến áp khô

 

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Bình Sơn đã đánh dấu một bước tiến mới, hòa chung vào nhịp độ phát triển của nền công nghiệp Việt Nam. Để theo kịp trình độ công nghệ ngày càng cao của các nước tiên tiến, BSe đã đầu tư nghiên cứu phát triển và ứng dụng trong lĩnh vực kỹ thuật công nghệ, kết hợp với công nghệ hiện đại từ các nước nhằm đem lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất. Áp dụng công nghệ hiện đại cùng với sự tích lũy 20 năm kinh nghiệm. BSe chú trọng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng với những giải pháp kỹ thuật, dịch vụ hoàn hảo, nhanh chóng nhất và đáp ứng nhu cầu đa dạng ngày càng cao của khách hàng.

 

CAM KẾT

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Bình Sơn cam kết đảm bảo: Tuân thủ pháp luật, cung cấp đủ nguồn lực cần thiết, tạo môi trường làm việc tốt nhất về vật chất và tinh thần để thực hiện bằng được những chiến lược, chính sách; cũng như liên tục duy trì cải tiến hệ thống quản lý nhằm đáp ứng ngày càng cao các yêu cầu mong đợi của khách hàng và thị trường. BSe ngày một phát triển trên mọi phương diện để xứng với danh hiệu tổng thẩu thi công hệ thống cơ điện uy tín tầm cỡ quốc tế.  

Đội ngũ nhân lực của BSe được đánh giá vừa hồng, vừa chuyên, vừa có tâm, vừa có tầm trong lĩnh vực cơ điện

 

BSe tạo lập một môi trường làm việc mang lại hiệu quả cao nhằm phát huy toàn diện tài năng của từng cán bộ công nhân viên. BSe đã thành công trong lĩnh vực thi công hệ thống cơ điện ở những công trình tầm cỡ trong nước và quốc tế. BSe xây dựng đội ngũ lãnh đạo quản lý có tầm nhìn, chuyên nghiệp và năng động; chuyên viên kỹ thuật có trình độ chuyên sâu, tâm huyết.