Hệ thống BMS cho tòa nhà

Hệ thống quản lý tòa nhà thông minh - BMS đồng bộ hóa tất cả các hệ thống trong tòa nhà:

Hệ thống quản lý tòa nhà thông minh BMS cho phép bạn có thể kiểm soát được hệ thống cơ điện quanh toà nhà từ một phòng trung tâm.

Ở đây, ban quản lý có thể chủ động theo dõi và quản lý các hệ thống để chắc chắn rằng chúng hoạt động hiệu quả và đúng chức năng của chúng. Trong thiết kế cơ điện thì hệ thống này cũng có thể huy động máy phát điện dự phòng, hệ thống cấp thoát nước hay PCCC hoạt động để đảm bảo tình huống xấu khó có thể xảy ra.

Trong tòa nhà có rất nhiều hệ thống: hệ thống điều hòa không khí và thông gió, hệ thống chiếu sáng, hệ thống điện động lực, hệ thống cấp thoát nước, ... Mỗi hệ thống đều cần phải được giám sát, điều khiển một cách riêng rẽ sao cho tất cả các thiết bị hoạt động đúng tiêu chuẩn. Công việc giám sát, đều khiển khiển mỗi hệ thống trở nên đơn giản nhờ hệ thống quản lý tòa nhà thông minh - BMS. Nhờ đó, mỗi hệ thống sẽ được hình tượng hóa bằng các hình ảnh và âm thanh trực quan sống động giúp người quản lý biết được các sự cố, các yêu cầu cần can thiệp khẩn cấp, qua đó giảm thiểu rủi ro xảy ra cháy, nổ hay đột nhập bất hợp pháp trong toàn bộ tòa nhà.

Như vậy hệ thống quản lý tòa nhà thông minh - BMS sẽ dễ dàng kết nối thông tin giữa các hệ thống với nhau nhờ nó có thể quản lý đồng bộ tất cả hệ thống trong tòa nhà.

Hệ thống quản lý BMS

Tiết kiệm năng lượng:

Chi phí sử dụng điện cho mỗi tòa nhà hàng tháng là rất lớn, bao gồm tiêu tốn năng lượng cho các thiết bị vận hành tòa nhà và cho các thiết bị điện sinh hoạt. Việc tiết kiệm điện là nhu cầu cấp bách cho không chỉ doanh nghiệp mà cho cả Chính phủ mỗi nước. Tiết kiệm điện giúp doanh nghiệp tiết kiệm khoản chi phí khá lớn phải trả hàng tháng và giúp giảm gánh nặng về phát triển ngành điện. Mặt khác, tiết kiệm điện cũng là giảm khí thải nhà kính do các nhà máy nhiệt điện thải ra, qua đó bảo vệ môi trường và sự sống trên trái đất. Vì vậy, lắp đặt hệ thống quản lý tòa nhà thông minh - BMS là lựa chọn sáng suốt cho cho mỗi cơ quan, doanh nghiệp.

Hệ thống quản lý BMS

Công nghiệp hóa, hiện đại hóa là thời kỳ lên ngôi của các công trình hiện đại, những tòa nhà chọc trời với đa dạng kiểu mẫu. Để đảm bảo môi trường sống và làm việc của người dân, hệ thống cơ điện trong công trình, toà nhà cần được chú trọng và đảm bảo chất lượng. Cách tốt nhất là tìm được nhà thầu chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế, thi công.

Hiện nay, nói đến đơn vị cung cấp, thi công hệ thống quản lý tòa nhà thông minh BMS chuyên nghiệp không thể không nhắc tới Công ty Cổ phần Kỹ thuật Bình Sơn - đơn vị tổng thầu thi công hệ thống cơ điện uy tín tầm cỡ quốc tế, với kinh nghiệm triển khai nhiều công trình, dự án trọng điểm cấp quốc gia, các khu công nghiệp, tổ hợp khu đô thị phức hợp - căn hộ cao cấp, các tòa nhà văn phòng hạng A hiện đại hay khu nghỉ dưỡng 5 - 6 sao sang trọng. Trải qua 20 năm kinh nghiệm, BSe được nhiều chủ đầu tư lớn tin tưởng lựa chọn, trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. BSe tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cơ điện với hàng loạt các dự án đã và đang đi vào hoạt động ổn định, phát huy hiệu quả kinh tế cao. BSe có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư đầy chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực chiến nhiều công trình đã mang đến sự yên tâm, tin tưởng cho mọi đối tác khách hàng.