Banner tuyển dụng
Tin nổi bật

KỸ SƯ QA / QC MEP

KỸ SƯ QA / QC MEP
Công ty CP Kỹ Thuật Bình Sơn

Công Ty CP Kỹ Thuật Bình Sơn

BSEngineering đảm nhận dịch vụ chuyên nghiệp về thiết kế, cung cấp thi công lắp đặt hệ thống điện công nghiệp, hệ thống điện cao ốc văn phòng, hệ thống điện nguồn liên tục UPS, tủ nguồn MSB, tủ điện trung hạ thế, hệ thống điện động lực, hệ thống máy biến thế khô, hệ thống cấp điện một chiều, hệ thống trạm đến 35KV và các hệ thống điện thông tin, hệ thống chữa cháy, hệ thống cấp thoát nước sinh hoạt, hệ thống điều hòa không khí.

http://bsengineering.vn

Áp dụng công nghệ hiện đại cùng với sự tích lũy hơn 20 năm kinh nghiệm BSengineering chú trọng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng với những giải pháp kỹ thuật hoàn hảo nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, nhanh chóng nhất và đáp ứng nhu cầu đa dạng ngày càng cao của khách hàng cũng như tạo lập một môi trường làm việc mang lại hiệu quả cao nhất nhằm phát huy toàn diện tài năng của từng cán bộ nhân viên, BSengineering đã thành công trong lĩnh vực thi công hệ thống cơ điện ở những công trình khắp cả nước và đã xây dựng đội ngũ lãnh đạo quản lý có tầm nhìn, chuyên nghiệp và năng động; chuyên viên kỹ thuật có trình độ chuyên sâu và lành nghề.

 

Mô tả công việc
- Kỹ sư quản lý chất lượng (QA/QC) chịu sự quản lý và điều hành trực tiếp của Chỉ huy trưởng (SM) hoặc Quản lý dự án (PM) để thực hiện các công việc: Xây dựng hệ thống, quy trình quản lý chất lượng và giám sát, đo lường việc thực hiện các tiêu chuẩn chất lượng phù hợp với quy định của nhà nước và hồ sơ thiết kế của dự án; trực tiếp kiểm tra từng công đoạn trong quy trình sản xuất/ lắp đặt để đảm bảo sản phẩm đạt chuẩn chất lượng theo yêu cầu.
- Đảm bảo kiểm soát chất lượng ở tất cả các giai đoạn: kiểm soát chất lượng đầu vào, kiểm soát chất lượng quy trình sản xuất/ lắp đặt, kiểm soát chất lượng sau khi hoàn thành.
- Thực hiện các hồ sơ QA/QC/ Conducting; Trình duyệt biện pháp thi công.
- Theo dõi việc tuân thủ biện pháp thi công, báo cáo kịp thời với Trưởng BP. QA/QC văn phòng các trường hợp không tuân thủ biện pháp thi công đã đề ra.
- Lập và trình kế hoạch thực hiện công tác nghiệm thu nội bộ theo tiến độ của dự án; Đề xuất checklist cho công tác nghiệm thu nội bộ.
- Tổ chức thực hiện và giám sát công tác nghiệm thu nội bộ giữa kỹ sư giám sát và thầu phụ, tổ đội; đánh giá các khuyết điểm của các thầu phụ, tổ đội và yêu cầu khắc phục.
- Theo dõi tình trạng khắc phục các lỗi chất lượng đã được đánh giá không đạt; Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.
Yêu cầu công việc

- Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Cao đẳng kỹ thuật( Điện, Cơ, Nhiệt lạnh, Cấp thoát nước, PCCC...) trở lên hoặc tương đương
- Kỹ năng: Thành thạo nghiệp vụ giám sát thi công công trình. Am hiểu về vật liệu, nguồn gốc xuất xứ, đặc tính kỹ thuật của các loại vật tư/ thiết bị.
- Kinh nghiệm: 02 năm trở lên ở vị trí tương đương
- Khác: Làm việc độc lập. Tinh thần trách nhiệm cao. Phát hiện kịp thời xử lý các vấn đề

Quyền lợi

- Lương thỏa thuận theo năng lực ứng viên lên phỏng vấn
- Được đào tạo kỹ năng trong môi trường làm việc chuyên nghiệp
- Thường xuyên tiếp cận với những công nghệ máy móc tiên tiến
- Được trang bị đồng phục công ty
- Làm giờ hành chính
- Hưởng lương tháng 13
- Được tham gia BHY tế, BHXH ,...

Vui lòng nhập đủ tất cả thông tin bên dưới
Thông tin tuyển dụng

Phòng Nhân sự - Công ty BSe

Địa chỉ: 

+ Số 46/5 đường Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
+ Số 480 - 482, Đường Trưng Nữ Vương, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
+ Số 35, ngõ 45, Đường Trần Thái Tông, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Điện thoại:  028.6258.5469