Banner tuyển dụng
Tin nổi bật

TRƯỞNG P. PHÁP CHẾ

TRƯỞNG P. PHÁP CHẾ
Công ty CP Kỹ Thuật Bình Sơn

Trưởng Phòng Pháp Chế

Công Ty CP Kỹ Thuật Bình Sơn

 

BSEngineering đảm nhận dịch vụ chuyên nghiệp về thiết kế, cung cấp thi công lắp đặt hệ thống điện công nghiệp, hệ thống điện cao ốc văn phòng, hệ thống điện nguồn liên tục UPS, tủ nguồn MSB, tủ điện trung hạ thế, hệ thống điện động lực, hệ thống máy biến thế khô, hệ thống cấp điện một chiều, hệ thống trạm đến 35KV và các hệ thống điện thông tin, hệ thống chữa cháy, hệ thống cấp thoát nước sinh hoạt, hệ thống điều hòa không khí.

http://bsengineering.vn

Áp dụng công nghệ hiện đại cùng với sự tích lũy hơn 20 năm kinh nghiệm BSengineering chú trọng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng với những giải pháp kỹ thuật hoàn hảo nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, nhanh chóng nhất và đáp ứng nhu cầu đa dạng ngày càng cao của khách hàng cũng như tạo lập một môi trường làm việc mang lại hiệu quả cao nhất nhằm phát huy toàn diện tài năng của từng cán bộ nhân viên, BSengineering đã thành công trong lĩnh vực thi công hệ thống cơ điện ở những công trình khắp cả nước và đã xây dựng đội ngũ lãnh đạo quản lý có tầm nhìn, chuyên nghiệp và năng động; chuyên viên kỹ thuật có trình độ chuyên sâu và lành nghề.

 

JOB DESCRIPTION

- Chủ trì dự thảo, xây dựng các quy định, văn bản nội bộ theo chức năng nhiệm vụ của phòng.

- Chủ trì việc đánh giá và đưa ra các đề xuất về biện pháp phòng ngừa rủi ro pháp lý đối với hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Tư vấn Pháp lý liên quan đến các lựa chọn chiến lược của Công ty.

- Chủ trì rà soát, phối hợp với các Phòng ban/ Công trình để xây dựng các bộ hợp đồng khung, mẫu cho các hoạt động kinh doanh, nghiệp vụ của Công ty.

- Giám sát thực hiện cập nhật và phổ biến văn bản pháp lý; các thay đổi của pháp luật có thể tác động đến hoạt động sản xuất kinh doanh, quản lý điều hành Công ty.

- Tổng kết đánh giá việc tuân thủ pháp luật của các Phòng ban/công trình, đề xuất, kiến nghị sửa đổi, bổ sung những quy định nội bộ của Tổng Công ty.

- Tư vấn pháp lý trong quá trình triển khai thi công, thực hiện hợp đồng và tham gia giải quyết sự cố phát sinh; tư vấn và thực hiện các thủ tục pháp lý trong quá trình thanh quyết toán, nghiệm thu, bàn giao; xử lý công nợ khó đòi.

- Đại diện theo ủy quyền của Tổng Giám đốc hoặc hỗ trợ pháp lý cho Tổng Giám đốc/ người được Tổng Giám đốc ủy quyền tham gia hoạt động giải quyết khiếu nại của khách hàng.

- Chịu trách nhiệm việc soạn thảo, kiểm soát pháp lý, tham mưu cho Ban Tổng Giám đốc đối với các hợp đồng liên quan đến các đối tác, nhà cung cấp, các điều khoản thương mại của hợp đồng thi công xây lắp trước khi Công ty tham gia đấu thầu, hợp đồng với thầu phụ … và tham mưu cho Ban Tổng giám đốc về các điều khoản thương mại của các hợp đồng.

- Quản lý rủi ro điều khoản thực hiện hợp đồng; sửa đổi/ xây dựng quy trình, quy định liên

quan.

- Đại diện cho Tổng Công ty để giải quyết các tranh chấp liên quan đến các hợp đồng theo phân công của Tổng Giám đốc/ người được Tổng Giám đốc ủy quyền.

- Tổ chức Quản lý hợp đồng cho toàn Công ty.

- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Tổng Giám đốc QUYỀN LỢI:

- Môi trường làm việc ổn định và chuyên nghiệp.

- Hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và các phúc lợi có liên quan theo quy định công ty và pháp luật hiện hành.

JOB REQUIREMENTS

- Nam/ Nữ, tuổi từ 30 trở lên. Tốt nghiệp Đại học Luật, Luật kinh tế

- Có ít nhất 05 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hợp đồng - Pháp lý và ít nhất 03 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.

- Hiểu biết về pháp luật liên quan đến hợp đồng, xây dựng, đấu thầu.

- Kỹ năng giao tiếp, hùng biện, thuyết trình tốt; Kỹ năng thương lượng, đàm phán và lập hợp đồng thương mại; Kỹ năng phân tích, thống kê, lập kế hoạch; Kỹ năng giải quyết vấn đề; Kỹ năng quản lý rủi ro. Sử dụng thành thạo tin học văn phòng.

Vui lòng nhập đủ tất cả thông tin bên dưới
Thông tin tuyển dụng

Phòng Nhân sự - Công ty BSe

Địa chỉ: 

+ Số 46/5 đường Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
+ Số 480 - 482, Đường Trưng Nữ Vương, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
+ Số 35, ngõ 45, Đường Trần Thái Tông, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Điện thoại:  028.6258.5469